DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Nhật Bản vô địch Tour bóng chuyền bãi biển nữ thế giới Tuần Châu - Quảng Ninh 2018
QNP - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, Tour bóng chuyền bãi biển nữ thế giới Tuần Châu - Quảng Ninh 2018 được tổ chức tại bãi biển Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu (Công ty TNHH Âu Lạc) đã kết thúc ngày 12-5. Đến dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Đức Long trao giải Nhất cho cặp vận động viên của Nhật Bản

Tour bóng chuyền bãi biển nữ thế giới Tuần Châu - Quảng Ninh là một trong những hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh, thu hút 27 đội bóng đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Việt Nam… Năm nay, giải đấu được nâng cấp trở thành Tour bóng chuyền bãi biển nữ thế giới nên có nhiều quốc gia mới tới tham gia tranh tài như: Mỹ, Israel…


Nhật Bản vô địch Tour bóng chuyền bãi biển nữ thế giới Tuần Châu - Quảng Ninh 2018

Đây được coi là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, quảng bá về mảnh đất, con người Quảng Ninh với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế. Các trận thi đấu của giải được luôn thu hút được đông đảo du khách và người hâm mộ thể thao tới dự và xem.


Các trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và kịch tính.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt (từ ngày 10 đến 12-5), cặp vận động viên Mizoe/Hashimoto (Nhật Bản) đã xuất sắc giành cúp vô địch. Hai cặp vận động viên đứng thứ nhì và ba lần lượt là Nagata/Kumada (Nhật Bản) và Suzuki/Sakaguchi (Nhật Bản). Như vậy, đội tuyển đến từ Nhật Bản giành trọn giải nhất, giải nhì và giải ba; đội Israel giành giải tư trong Tour bóng chuyền bãi biển nữ thế giới Tuần Châu – Quảng Ninh 2018./.

Thùy Châm

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 0203.3.618.429 - 0203.3.619.429
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn