Giao ban Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh
QNP - Sáng nay, 17-8, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh tổ chức họp giao ban cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Cho ý kiến về công tác tuần tới, đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh yêu cầu các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành cần bám sát các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng và quý III để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, đồng chí lưu ý cần tập trung vào một số nội dung như: tập trung chỉ đạo trên công trường, đôn đốc, phát động thi đua, động viên công nhân lao động, phấn đấu mùng 2-9 thông xe kỹ thuật Cầu Bạch Đằng và tuyến đường nối; kiểm tra, rà soát các mỏ khai thác đá, diện tích sử dụng đất của các hộ gia đình liên quan nuôi trồng thủy sản, đất bãi triều; đẩy nhanh việc phân khai vốn sự nghiệp năm 2018; sắp xếp, đảm bảo số lượng đội ngũ cán bộ giáo viên trước thềm năm học mới tại các địa phương; đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là dịp lễ Quốc khánh 2-9 và lễ thông xe kỹ thuật Cầu Bạch Đằng.

Cho ý kiến về triển khai đầu tư dự án thiết chế công đoàn Quảng Ninh tại KCN Cái Lân, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đồng ý để Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai nghiên cứu lập quy hoạch khu nhà ở xã hội nhằm phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt cho công nhân lao động đang làm việc tại KCN Cái Lân và vùng lân cận.

Cũng tại cuộc họp, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh đã thống nhất, cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng khác./.

Mạnh Trường