DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Sân golf Ngôi sao Hạ Long sẽ hoạt động từ dịp nghỉ lễ 30-4-2017
QNP - Báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc trong buổi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án sân golf Ngôi sao Hạ Long, sáng 17-2, đại diện Tập đoàn FLC khẳng định dịp nghỉ lễ 30-4-2017, 9 lỗ của sân golf Ngôi sao Hạ Long sẽ đi vào hoạt động.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc kiểm tra tiến độ thực hiện dự án Sân golf Ngôi sao Hạ Long.

Kiểm tra tiến độ thực hiện dự án, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao chỉ đạo, tổ chức thực hiện, phối hợp của Tập đoàn FLC với TP Hạ Long trong thực hiện GPMB, xử lý các sự cố do quá trình thi công dự án gây ảnh hưởng tới môi trường và đời sống nhân dân xung quanh.

Thống nhất với việc đưa 9 lỗ golf vào hoạt động trong dịp 30-4-2017, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cùng với việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hạng mục sân golf, FLC tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao và các hạng mục phụ trợ khác góp thêm sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn cho Hạ Long. Đối với công tác thi công phải xử lý triệt để các điểm có thể sạt lở, thu gom nước không được để ảnh hưởng đến khu dân cư xung quanh dự án; đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cho công nhân; thông báo công khai quy trình hoạt động của sân golf.

“Cán bộ, đảng viên, nhân dân rất quan tâm, theo dõi việc triển khai thực hiện dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long, bởi dự án được triển khai ở vị trí có tác động nhiều đến các khu dân cư của Hạ Long. Chính vì vậy, trong thời gian qua tỉnh đã rất quan tâm, chỉ đạo quyết liệt quá trình thực hiện của dự án để vừa tạo sản phẩm du lịch mới thu hút du khách vừa đảm bảo hài hòa với lợi ích, đời sống của nhân dân trong khu vực. Tập đoàn FLC đã tuân thủ, thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của tỉnh và có sự phối hợp rất tốt với TP Hạ Long trong xử lý các vấn đề về sạt lở, GPMB, xây các tuyến kè, hố tích thủy… thế nên mùa mưa tới tuyệt đối không được để xảy ra tình trạng sạt lở đất đá xuống các khu dân cư.”- đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh./.

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 0203.3.618.429 - 0203.3.619.429
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn