DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu quý III-2017
QNP - Sáng nay, 12-10, BTV Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ lãnh đạo thuộc diện BTV Tỉnh ủy quản lý nghỉ hưu trong quý III-2017. Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

 

 

Trong đợt này, BTV Tỉnh ủy gặp mặt, chia tay 6 đồng chí: Phạm Ngọc Thành, nguyên Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; Dương Thái Sơn, nguyên Giám đốc Sở Tư pháp; Nguyễn Trọng Lên, nguyên Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Lê Quý Hiệp, nguyên Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Vương Văn Khoa, nguyên Phó Ban Quản lý đầu tư các công trình văn hóa và thể thao; Bùi Văn Tân, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long.

Thay mặt BTV Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của các đồng chí cho sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh thời gian qua. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí dù trên cương vị nào đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, có trách nhiệm cao với công việc. Đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí về nghỉ theo chế độ sức khỏe, phát huy những kinh nghiệm trong công tác về tham gia xây dựng tổ dân, khu phố văn minh, góp phần xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ninh ngày một giàu đẹp.

Các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo của các sở, ngành thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý phát biểu cảm ơn trước sự quan tâm của BTV Tỉnh ủy đối với các đồng chí trong suốt quá trình còn công tác cũng như khi đã về hưu theo chế độ. Các đồng chí khẳng định, khi về nghỉ hưu sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nghĩa vụ công dân nơi sinh sống./.

 

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 0203.3.618.429 - 0203.3.619.429
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn