DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Tiên Yên: Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Quảng Ninh
QNP - Sáng 12-10, huyện Tiên Yên long trọng tổ chức Lễ Gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Quảng Ninh 18-10 (1947 -  2017).

 

Lãnh đạo huyện Tiên Yên tặng hoa chúc mừng LLVT huyện.

 

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 70 năm của LLVT tỉnh Quảng Ninh. Trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh luôn có sự đóng góp không nhỏ của nhân dân và LLVT huyện Tiên Yên. Qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng, nhân dân và LLVT huyện Tiên Yên bằng sức mạnh đoàn kết của mình đã đứng dậy đánh đổ ách thống trị của chế độ thực dân, giải phóng quê hương, đất nước, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Lãnh đạo huyện phát biểu tại lễ gặp mặt, kỷ niệm

Bước vào thời kỳ đổi mới, Đảng bộ, nhân dân các dân tộc và lực lượng vũ trang huyện đã đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, đời sống của nhân dân các dân tộc từng bước được cải thiện. Thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trong khu vực phòng thủ huyện ngày càng được củng cố vững chắc, an ninh chính trị ổn định.

Trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân các dân tộc huyện Tiên Yên quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng Đảng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; chủ đề năm 2017 của tỉnh, của huyện; tăng cường xây dựng thế trận quốc phòng - an ninh vững chắc; nâng cao tiềm lực quốc phòng, khu vực phòng thủ; chủ động phối hợp chặt chẽ với các lực lượng đảm bảo an ninh an toàn cho các hoạt động của địa phương… Quyết tâm xây dựng huyện Tiên Yên trở thành huyện giàu về kinh tế, vững về chính trị, mạnh về quốc phòng – an ninh, xây dựng khối đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

 

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 0203.3.618.429 - 0203.3.619.429
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn