DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Ba Chẽ: 11 tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác trật tự đô thị
QNP - Ngày 13-10, UBND huyện Ba Chẽ đã tổ chức biểu dương, khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân và hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác lập lại trật tự đô thị huyện năm 2017.

 

Các tập thể, cá nhân và hộ gia đình được UBND huyện Ba Chẽ khen thưởng

 

 

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-ĐKTLN ngày 27-3-2017 của Đoàn Kiểm tra liên ngành, trong 9 tháng đầu năm, các ngành chức năng huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở, yêu cầu các hộ gia đình, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện không lấn chiếm vỉa hè, hành lang an toàn giao thông, hoàn trả vỉa hè cho người đi bộ; tổ chức ra quân đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát trật tự đô thị, an toàn giao thông trên địa bàn thị trấn Ba Chẽ. Đồng thời, thực hiện tốt công tác kiểm tra xử lý kịp thời các hành vi, vi phạm trong lĩnh vực quản lý đất đai, hoạt động xây dựng, trật tự đô thị lấn chiếm vỉa hè lòng đường, ảnh hưởng đến an toàn giao thông mất mỹ quan đô thị.

Qua kiểm tra đã phát hiện 379 trường hợp vi phạm. Đoàn kiểm tra liên ngành và các lực lượng chức năng đã tuyên truyền, vận động 329 trường hợp tự giác tháo dỡ, di chuyển, bàn giao mặt bằng xây dựng công trình chỉnh trang đô thị. Trong đó, đã thu hồi, giải phóng tổng số 1.334m2 đất. Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra liên ngành và các lực lượng chức năng đã thực hiện hỗ trợ tháo dỡ, di dời  48 trường hợp, đồng thời cưỡng chế, lý nghiêm 2 trường hợp để lập lại trật tự và cảnh quan đô thị.

UBND huyện Ba Chẽ đã trao tặng giấy khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân và 7 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác lập lại trật tự đô thị huyện năm 2017./.

 

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 0203.3.618.429 - 0203.3.619.429
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn