Trao giải cuộc thi sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I, năm 2016-2017
QNP - Chiều 11-10, UBND tỉnh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I năm 2016-2017. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ban tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho các ý tưởng, đề tài, giải pháp xuất sắc

Tỉnh Quảng Ninh là địa phương đầu tiên trên cả nước tổ chức cuộc thi Sáng tạo dịch vụ dành cho mọi người dân, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị có những ý tưởng, giải pháp sáng tạo áp dụng vào các lĩnh vực dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các tác giả đạt giải Nhất cuộc thi

Được phát động từ tháng 11 năm 2016, cuộc thi Sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I, năm 2016-2017 đã nhận được 98 ý tưởng, đề tài, giải pháp của 185 tác giả, đồng tác giả ở 29 cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh đăng ký tham ở 7 lĩnh vực. Trong đó có nhiều ý tưởng giải pháp, đề tài độc đáo có thể triển khai áp dụng, nhân rộng vào từng lĩnh vực dịch vụ cụ thể trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh như: du lịch, y tế, hành chính công, thương mại… Thông qua hoạt động sáng tạo khoa học và công nghệ, ngành khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Ninh đã có những đóng góp cụ thể góp phần tạo nên sự độc đáo và nâng cao chất lượng dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh.

Các tác giả đạt giải Nhì cuộc thi Sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I

Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I quyết định trao giải cho 23 ý tưởng dự thi, gồm 2 giải nhất, 6 giải nhì, 8 giải ba và 7 giải khuyến khích; trao giải cho 20 đề tài, giải pháp dự thi, gồm 3 giải nhất, 2 giải nhì, 8 giải ba, 7 giải khuyến khích.

Phát biểu tại Lễ tổng kết và trao giải, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao thành tích của các tác giả, cơ quan, đơn vị đã đạt được trong cuộc thi sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I năm 2016-2017. Những ý tưởng, đề tài tham gia cuộc thi đã đóng góp tích cực vào tăng trưởng dịch vụ trên địa bàn, vì vậy đồng chí mong muốn các ý tưởng, giải pháp đoạt giải lần này sẽ tiếp tục được phát triển, hoàn thiện, nhân rộng, áp dụng vào các lĩnh vực trong cuộc sống, nâng cao chất lượng dịch vụ tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát động cuộc thi Sáng tạo dịch vụ năm 2018-2019

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Cuộc thi sáng tạo dịch vụ tỉnh Quảng Ninh lần thứ I đã chứng tỏ phong trào lao động, say mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ của mọi người dân, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, từ cán bộ lãnh đạo quản lý cho đến công chức, viên chức người lao động, học sinh sinh viên đều hăng hái tham gia. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, ngành chuyên môn tiếp tục theo dõi, hỗ trợ kịp thời cho các tác giả, tạo điều kiện, giới thiệu những ý tưởng, giải pháp sáng tạo để áp dụng vào nhiều lĩnh vực dịch vụ trên địa bàn tỉnh; đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, phổ biến các ý tưởng, giải pháp đoạt giải.

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát động Cuộc thi Sáng tạo dịch vụ năm 2018 – 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ trao giải:

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải Ba ý tưởng xuất sắc

Ban tổ chức trao giải Ba cho các giải pháp xuất sắc

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể tích cực tham gia hưởng ứng Cuộc thi./.

Hà Thanh