DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, trao đổi với Công ty TNHH Grab

Ngày 8/11, trong khuôn khổ hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành Thông tin và Truyền thông 2019 được tổ chức tại Quảng Ninh, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với đại diện Công ty TNHH Grab.Đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gặp gỡ, trao đổi với đại diện Công ty TNHH Grab.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội và tiềm năng, thế mạnh tỉnh. Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các chính sách thu hút đầu tư thông thoáng minh bạch, một số tập đoàn, doanh nghiệp công nghệ lớn của quốc tế đã chọn Quảng Ninh để nghiên cứu đầu tư các dự án.

Đồng chí nhấn mạnh, Quảng Ninh là địa phương đi đầu cả nước về triển khai xây dựng chính quyền số và thành phố thông minh. Tỉnh luôn hoan nghênh, khuyến khích các doanh nghiệp hợp tác, đầu tư tại tỉnh trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông, trong đó có Công ty TNHH Grab nhằm cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các tổ chức, người dân và khách du lịch khi tới Quảng Ninh.

Đại diện Công ty TNHH Grab đã bày tỏ sự ấn tượng đối với sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh những năm gần đây, và mong muốn, từ kinh nghiệm hợp tác với nhiều tỉnh, thành phố về phát triển du lịch, thời gian tới, Grab sẽ có cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu việc triển khai các ứng dụng công nghệ liên quan tới dịch vụ du lịch, ẩm thực, vận tải cho du khách tại Quảng Ninh.

Thu Chung

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn