DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Hội nghị giao thương các doanh nghiệp Quảng Ninh - Quảng Trị

Ngày 22/11, tại thành phố Hạ Long, Trung tâm Xúc tiến thương mại Quảng Ninh (XTTM) phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình Hội nghị Giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị.

Quang cảnh Hội nghị.

Tham gia hội nghị có 10 doanh nghiệp của tỉnh Quảng Trị và 15 doanh nghiệp, cửa hàng tiện ích đang hoạt động tại Quảng Ninh. Các doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã giới thiệu đến các doanh nghiệp của Quảng Ninh trên 50 sản phẩm đặc trưng như: Cao dầu thảo dược, tinh dầu dược liệu, gạo hữu cơ Quảng Trị, cà phê, bột nghệ, bột ngũ cốc, nước lau nhà, rửa tay tinh dầu quế, bưởi, sả… Đồng thời, giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh, năng lực sản xuất sản phẩm của mình và nhu cầu kết nối với đối tác tại Quảng Ninh; các nhà phân phối, đại lý, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích tại Quảng Ninh cùng những điều kiện khi đưa sản phẩm vào phân phối tại doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp của Quảng Ninh và Quảng Trị thực hiện ký kết các biên bản hợp tác, ghi nhớ về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Tại hội nghị, hai bên đã thực hiện ký các biên bản hợp tác, ghi nhớ về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới giữa tổ chức XTTM, Hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp của mỗi bên.

Hội nghị đã tạo ra được cơ hội, giao lưu, kết nối giao thương về tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp Quảng Trị với doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời, cũng tạo ra cầu nối để thúc đẩy môi trường kinh doanh sản phẩm, nhằm tạo điều kiện tiêu thụ, phát triển các sản phẩm hàng hoá đặc trưng của hai bên.

Sản phẩm của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị được trưng bày, giới thiệu tại Hội nghị.

Minh Đức

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn