UBND tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xác minh hoạt động diễn ra ngày 10/12/2019 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh

Ngày 10/12, UBND tỉnh ban hành Công văn số 8997/UBND-VX1 về việc kiểm tra, xác minh hoạt động diễn ra ngày 10/12/2019 được tổ chức tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh.

Theo công văn, UBND tỉnh nhận được thông tin ngày 10/12/2019, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh tổ chức hoạt động có sự tham gia của du khách người nước ngoài. UBND tỉnh yêu cầu Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh dừng việc tổ chức hoạt động nêu trên tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh; báo cáo cụ thể việc hợp đồng cho thuê, mượn địa điểm tổ chức hoạt động nêu trên.

UBND giao UBND thành phố Hạ Long kiểm tra, giám sát không để tổ chức các hoạt động tập thể tại khu vực Quảng trường 30/10 của đoàn khách khi chưa có ý kiến của các cơ quan chức năng có liên quan.

Đồng thời, giao Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các sở, ngành: Du lịch, Ngoại vụ, Công an tỉnh, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh và UBND TP Hạ Long kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung, chương trình tổ chức hoạt động nêu trên, xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) theo quy định; báo cáo kết qua về UBND tỉnh.