Xử lý trên 4.000 trường hợp vi phạm Luật Giao thông thủy nội địa

Năm 2019, lực lượng CSGT đường thủy (Công an tỉnh) đã tiến hành xử phạt trên 4.000 trường hợp người điều khiển và phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường thủy nội địa, phạt trên 4 tỷ đồng.

Theo cán bộ Phòng CSGT đường thủy thì các lỗi vi phạm vẫn tập trung ở hành vi người điều khiển không có đầy đủ các giấy tờ theo quy định, phương tiện vận chuyển quá tải trọng, chạy sai luồng, tuyến…

Cán bộ Phòng CSGT đường thủy (Công an tỉnh) và Ban ATGT phát tờ rơi tuyên truyền luật giao thông cho người dân TX Quảng Yên.

Để đảm bảo trật tự ATGT đường thủy nội địa, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán, lực lượng CSGT đường thủy tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, xử lý vi phạm, đặc biệt là đối với những phương tiện vận chuyển hành khách. Bên cạnh đó, tiếp tục phối hợp với các lực lượng khác để ngăn chặn, xử lý tàu thuyền lợi dụng thời điểm đón Tết để vận chuyển hàng hóa vi phạm pháp luật.

Nguyễn Duy