DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2020
Sáng 15/1, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2020.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, kiểm tra tại khu vực chợ Hoa Xuân 2020.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2020 lần này sẽ có trên 180 gian hàng. Trong đó, 102 gian hàng giới thiệu 363 sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Quảng Ninh; 70 gian hàng trưng bày, giới thiệu hơn 400 sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản, đặc trưng tiêu biểu của 34 tỉnh, thành phố trong cả nước; 17 gian hàng trưng bày sản phẩm của các tổ chức kinh tế, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài.

Bên cạnh hoạt động của Hội chợ, còn diễn ra các chuỗi sự kiện “Mừng Đảng - Mừng Xuân mới Canh Tý 2020”, chợ hoa Xuân Hạ Long 2020 nhằm thu hút và tạo không khí vui tươi phấn khởi cho người dân và du khách đến với Hội chợ. Đặc biệt, năm nay TP Hạ Long cũng bố trí hơn 300 điểm kinh doanh phục vụ nhu cầu trang trí ngày Tết của người dân và du khách như các loài hoa, cây cảnh và một số mặt hàng thiết yếu.Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, kiểm tra chất lượng một số sản phẩm của các đơn vị tham gia Hội chợ.

Sau khi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2020, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, yêu cầu Ban Tổ chức cần chuẩn bị chu đáo các khâu thực hiện đảm bảo cho Hội chợ. Trong đó, cần đặc biệt chú ý đến các khâu kiểm duyệt chất lượng hàng hóa, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và phải kịp thời kiểm soát, xử lý những hàng hóa không rõ nguồn gốc tại Hội chợ.

Đồng thời, cũng cần bố trí lực lượng thường xuyên túc trực tại các điểm nóng đảm bảo an ninh trật tự quanh khu vực diễn ra Hội chợ. Cần chú trọng đến công tác bài trí các gian hàng; phòng, chống cháy nổ; vệ sinh môi trường; an toàn thực phẩm và niêm yết giá để Hội chợ được diễn ra thành công.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Xuân 2020 diễn ra từ tối 15/1 đến hết ngày 20/1/2020. Hội hoa xuân sẽ kéo dài đến hết ngày 23/1/2020.

Minh Đức

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn