Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết tại TP Hạ Long
Ngày 15/11, đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo một số sở, ngành, TP Hạ Long đến thăm, tặng quà, chúc tết tại các xã: Bằng Cả, Quảng La, Dân Chủ, Sơn Dương, Lê Lợi, Thống Nhất, đơn vị huấn luyện cơ động BĐBP tỉnh và một số gia đình chính sách ở phường Hoành Bồ (TP Hạ Long).

Đồng chí Vũ Xuân Diện cùng đoàn công tác thăm, tặng quà Tết xã Quảng La, TP Hạ Long.

Tại buổi thăm, tặng quà, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của các địa phương, đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, nhân dân các dân tộc ở các xã, phường tiếp tục phát huy thành quả đạt được, đoàn kết, đồng lòng xây dựng TP Hạ Long mới thực sự vững mạnh về mọi mặt. Đồng chí cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ cần bám sát địa bàn, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị trong dịp Tết Nguyên đán.

Nhân dịp này, đoàn đã trao 7 suất quà của tỉnh, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng và phần quà hiện vật; 7 suất quà của thành phố, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và phần quà hiện vật; ngoài ra đoàn còn đến thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Hồng Phương (CTV)