Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký thăm, chúc Tết tại TP Hạ Long

Chiều 17/1, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị Biên phòng, Giáo xứ Hòn Gai và Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn TP Hạ Long.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thực.

Đến thăm, chúc Tết Hải đội 2 và Đồn Biên phòng cảng Hòn Gai, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả trong các mặt công tác của 2 đơn vị trong năm 2019. Đồng chí yêu cầu, Hải đội 2 cần tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trong dịp Tết Nguyên đán; đảm bảo giữ vững chủ quyền, an ninh trên tuyến biển, cũng như phòng, chống hiệu quả hoạt động buôn lậu, đánh bắt thủy sản trái phép.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Hải đội 2, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đối với Đồn Biên phòng cảng Hòn Gai, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, hiện nay, Đồn Biên phòng cảng Hòn Gai đang quản lý địa bàn hết sức quan trọng, đặc biệt là đối với hoạt động xuất nhập cảnh của khách du lịch nước ngoài. Vì vậy, trong năm 2020, đặc biệt trong dịp Tết này, tập thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị phải tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nâng cao trình độ nghiệp vụ để có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thực, trú tại tổ 12, khu 7, phường Cao Xanh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Mẹ và gia đình đón năm mới an khang - thịnh vượng, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, là tấm gương để con cháu noi theo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cảng Hòn Gai, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Thăm, chúc Tết Linh mục Nguyễn Chấn Hưng, Quản hạt - Chính xứ Hòn Gai, Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng chí biểu dương những đóng góp của Linh mục cũng như các chức sắc, chức việc và giáo dân giáo xứ vào sự phát triển chung của địa phương; đặc biệt là trong việc củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí mong muốn bước sang năm mới, Linh mục và các chức sắc, chức việc, giáo dân giáo xứ tiếp tục hưởng ứng, tham gia tích cực hơn nữa vào các phong trào thi đua với phương châm “Kính Chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo”, thông qua đó góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, tặng quà, chúc Tết Giáo xứ Hòn Gai.

Mạnh Trường