DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Trao quà cho 300 công nhân lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, chiều 22/5, tại Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai (TP Hạ Long), Công đoàn ngành GTVT đã tổ chức trao tặng quà cho các công nhân, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.Lãnh đạo Sở GTVT trao quà cho các công nhân, người lao động của ngành bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo thống kê của Công đoàn ngành GTVT, do diễn biến của dịch Covid-19, có thời điểm 34/47 doanh nghiệp trong ngành GTVT phải tạm dừng hoạt động hoặc thu hẹp quy mô SXKD, riêng các đội tàu du lịch gần như phải dừng hoạt động. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của 800 công nhân, lao động trong ngành.

Để kịp thời hỗ trợ, động viên, chia sẻ khó khăn với người lao động, trong dịp này, Công đoàn ngành GTVT đã tổ chức trao tặng 300 suất quà với 25 triệu đồng tiền mặt và các thực phẩm thiết yếu (gạo, dầu ăn), trích từ các nguồn huy động của LĐLĐ tỉnh, Quỹ Xã hội của ngành GTVT và kinh phí hoạt động của Công đoàn ngành.Việc tặng quà cho các công nhân, người lao động khó khăn là một trong những hoạt động trọng tâm của Công đoàn ngành GTVT trong Tháng Công nhân năm 2020.

Được biết, cùng với hoạt động thiết thực trên, để hưởng ứng Tháng Công nhân và chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong tháng 5/2020, Công đoàn ngành GTVT sẽ tổ chức ra mắt công đoàn cơ sở mới thành lập và tổ chức Giải bóng đá Cúp bảo trì đường bộ lần thứ 4… Qua đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn ngành, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của đơn vị, doanh nghiệp.

Hoàng Nga

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn