DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
"Gala Xiếc ba miền 2020" sẽ khai mạc ngày 29/5 tại TP Hạ Long

“Gala Xiếc ba miền 2020”, sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia, lần đầu tiên được tổ chức tại TP Hạ Long, sẽ diễn ra từ ngày 27/5 - 31/5 với các màn biểu diễn đặc sắc tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh và diễu hành tại đường bao biển Bãi Cháy.

Tiết mục nhào lộn của các nghệ sỹ Xiếc Việt Nam mở màn cho đêm Khai mạc Liên hoan Xiếc thế giới tổ chức tại TP Hạ Long năm 2019. (Ảnh: Minh Đức)

Đây là một trong các hoạt động kích cầu du lịch hè Hạ Long - Quảng Ninh 2020, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh, Hạ Long - điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn tới mọi du khách.

Chương trình khai mạc sẽ được bắt đầu lúc 20h ngày 29/5 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm, tỉnh Quảng Ninh và được truyền hình trực tiếp trên sóng QTV3. Tuy nhiên, theo Ban Tổ chức, từ ngày 27/5, các hoạt động chuẩn bị, tập luyện có âm thanh, ánh sáng sẽ được triển khai liên tục tại khu vực Quảng trường 30-10, TP Hạ Long, tạo không khí sôi động và thú vị tại khu vực trung tâm thành phố biển.

Công chúng sẽ có cơ hội được thưởng thức các tiết mục biểu diễn xiếc đặc sắc, phong phú, hấp dẫn trên sân khấu cũng như biểu diễn nghệ thuật xiếc đường phố tại Khu du lịch biển Bãi Cháy, TP Hạ Long. Dự kiến, sẽ có khoảng 80 nghệ sĩ, diễn viên xiếc tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Long An, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Hà Nội… và Liên đoàn Xiếc Việt Nam tham gia chương trình.

Trước đó, vào giữa tháng 11/2019, cũng tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm, tỉnh Quảng Ninh lần đầu tiên tổ chức Liên hoan xiếc quốc tế với chủ đề "Chương mới cho một kỳ quan" với sự tham gia của trên 100 nghệ sĩ xiếc đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

PV

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn