Kết nối doanh nghiệp, kích cầu du lịch Quảng Ninh

Trong 2 ngày 30 và 31/5, tại TP Hạ Long, Sở Du lịch và Hiệp hội du lịch tỉnh đã tổ chức chương trình kết nối doanh nghiệp, kích cầu du lịch Quảng Ninh với khoảng 80 thành viên Hiệp hội du lịch Việt Nam và các doanh nghiệp lữ hành 3 miền Bắc, Trung, Nam (Famtrip).

Chương trình kết nối doanh nghiệp, kích cầu du lịch Quảng Ninh được tổ chức tại Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long.

Tại hội nghị, đại diện Sở Du lịch đã thông tin về những chính sách, sản phẩm kích cầu du lịch, sản phẩm du lịch, dịch vụ mới của tỉnh tới đoàn công tác với mong muốn sẽ tăng cường được sự gắn kết, cùng đưa ngành du lịch phát triển sau thời gian ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

Các đại biểu tham gia hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, đưa ra những ý kiến, quan điểm để thực hiện việc quảng bá, thu hút khách du lịch tới Quảng Ninh nói riêng và các tỉnh, thành khác trên cả nước nói chung trong thời gian tiếp theo.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã tới khảo sát một số khu, điểm du lịch và dịch vụ du lịch tại Quảng Ninh như: Khu nghỉ dưỡng 5 sao Legacy Yên Tử; tàu nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long; Công viên Sun World Hạ Long Complex; Bảo tàng Quảng Ninh; Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh…

Đây là hoạt động thiết thực, cần thiết nhằm kích cầu du lịch và thu hút đông đảo hơn nữa du khách đến với Quảng Ninh trong thời gian tới.

Minh Đức - Nguyễn Thơm