Bế mạc chương trình Gala Xiếc ba miền năm 2020

Tối 31/5, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (TP Hạ Long), đã diễn ra chương trình bế mạc Gala Xiếc ba miền 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đến đự chương trình.

Tiết mục mở màn đêm bế mạc.

Chương trình giới thiệu đến khán giả 13 tiết mục xiếc đặc sắc được chọn lọc trong số các tiết mục diễn ra tại gala suốt 3 ngày qua. Đó là các tiết mục: Ngày hội non sông, đu Quan họ, hề đĩa, trượt patin nghệ thuật “Tình yêu trên đôi giày trượt”, ảo thuật, xiếc trăn “Vũ điệu Tây Nguyên”, hoạt cảnh “Màu sắc quê hương, lắc vòng tập thể, cầu bật tập thể, hề chó, uốn dẻo, xiếc khỉ và hoạt cảnh “Việt Nam ơi”.

Nghệ sĩ tương tác cùng khán giả.

Trước đó, các nghệ sĩ đã biểu diễn nhiều buổi tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh, diễu hành đường bao biển Bãi Cháy và biểu diễn trên Vịnh Hạ Long. Sau ba ngày diễn ra từ 29 đến 31/5, Gala Xiếc ba miền 2020 đã thành công tốt đẹp tạo hiệu ứng lan tỏa được nhân dân và du khách đón nhận cổ vũ nhiệt tình.

Tiết mục xiếc trăn nổi tiếng của NSND Tống Toàn Thắng.

Chương trình Gala xiếc ba miền 2020 là dịp giới thiệu, quảng bá về hình ảnh quê hương và con người Quảng Ninh đến với du khách trong, ngoài nước. Qua đó, giới thiệu các sản phẩm du lịch hấp dẫn, thú vị và riêng có của Quảng Ninh, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch mang tính bền vững của tỉnh.

Các nghệ sĩ chào tạm biệt khán giả Hạ Long.

Phạm Học