DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
CLB hưu trí TP Hạ Long kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập

Sáng 30/6, CLB hưu trí TP Hạ Long tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập 1/5 (1980 - 2020); kết nạp hội viên mới; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đến dự.

Là một tổ chức xã hội tự nguyện của đội ngũ cán bộ trung cao cấp của tỉnh và thành phố đã nghỉ hưu, CLB hưu trí TP Hạ Long đã từng bước phát triển mạnh mẽ. Các thế hệ thành viên CLB khẳng định vai trò, vị thế, phấn đấu thực hiện tốt tiêu chí “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”, góp phần xây dựng TP Hạ Long nói riêng, tỉnh Quảng Ninh nói chung ngày một vững mạnh.Ban Chủ nhiệm CLB kết nạp hội viên mới.

Về kết quả công tác 6 tháng đầu năm, bên cạnh việc chung tay phòng, chống hiệu quả dịch Covid - 19, CLB vẫn luôn duy trì tốt các buổi sinh hoạt, nắm bắt các thông tin thời sự trong tỉnh, trong nước, quốc tế, qua đó nhắc nhở, động viên hội viên gương mẫu, làm nòng cốt thực hiện chính sách, pháp luật, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các thành viên trong CLB còn đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, tư vấn sức khỏe...

Cũng nhân dịp này, Ban Chủ nhiệm đã tiến hành kết nạp cho 21 hội viên mới, nâng tổng số hội viên của CLB lên 1.036 người và trao thưởng bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của UBND TP Hạ Long cho nhiều tập thể, cá nhân vì có thành tích, đóng góp với CLB trong suốt 40 năm qua.

Linh Hương

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn