DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ

Chiều 30/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh thông tin về kỳ họp lần thứ 18 của HĐND tỉnh sẽ diễn ra vào 2 ngày 8, 9/7, trong đó có phiên chất vấn trực tiếp các đồng chí lãnh đạo, sở, ngành, địa phương về các vấn đề được đơn vị, người dân quan tâm. Kỳ họp sẽ bàn về 15 dự thảo Nghị quyết và 8 báo cáo chuyên đề, tập trung thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, thống nhất nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm và quyết nghị một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh.


Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, Sở Du lịch Quảng Ninh thông tin về việc xây dựng Đề án du lịch cộng đồng, nhằm góp phần phát triển du lịch trên địa bàn một cách đồng đều, đa dạng hóa các sản phẩm, khai thác các tiềm năng, thế mạnh của địa phương không chỉ giúp người dân phát triển du lịch sinh thái, mà còn bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa lịch sử, tăng cường xóa đói giảm nghèo. Trên cơ sở xây dựng Đề án, Sở Du lịch đã khảo sát được 38 điểm có thể phát triển được mô hình.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng trong 6 tháng đầu năm của tỉnh. Đẩy mạnh tuyên truyền về du lịch, trong đó có du lịch cộng đồng, nêu bật được những tiềm năng, thế mạnh, cách làm sáng tạo, hiệu quả cũng như các chính sách của tỉnh.

Mai Hương

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn