6 tháng, phạt trên 4 nghìn trường hợp vi phạm trật tự đô thị

Theo báo cáo của Ban ATGT Quảng Ninh, trong 6 tháng năm 2020, các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đã xử lý trên 4 nghìn trường hợp vi phạm trật tự đô thị, phạt trên 2 tỷ đồng. Các hành vi vi phạm vẫn tập trung ở lỗi dừng đỗ không đúng nơi quy định, để hàng hoá lấn chiếm hành lang an toàn giao thông…

Cán bộ phường Cao Xanh (TP Hạ Long) tiến hành tháo dỡ mái che lấn chiếm vỉa hè.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tránh tình trạng lấn chiếm hành lang giao thông dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, trong thời gian tới các lực lượng chức năng tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân, doanh nghiệp không vi phạm; tổ chức các đợt ra quân kiểm tra, xử lý những hành vi vi phạm để đảm bảo đô thị thông thoáng, tránh xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc.

Nguyễn Duy