Thực hiện Chỉ thị 37-CT/TU, lực lượng TTGT xử lý gần 6.000 trường hợp vi phạm về quá tải, kích thước thành thùng

Thực hiện Chỉ thị 37-CT/TU ngày 10/6/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo kiểm soát, xử lý phương tiện ô tô quá tải, quá khổ, vi phạm kích thước thành, thùng xe”, lực lượng TTGT (Sở GTVT) đã tiến hành kiểm tra xử lý 5.762 trường hợp vi phạm quá tải, kích thước thành thùng xe, phạt tiền 43,067 tỷ đồng, hạ tải 14.313 tấn.

Lực lượng TTGT lập biên bản phương tiện vi phạm.

Để đảm bảo trật tự ATGT, chấm dứt tình trạng các phương tiện chở hàng hoá quá tải trọng lưu thông trên địa bàn tỉnh, lực lượng TTGT đã vào cuộc quyết liệt góp phần vào việc xử lý xe vi phạm. Để dừng hoạt động của các phương tiện chở hàng hoá quá tải trọng, trong thời gian tới lực lượng TTGT sẽ tiếp tục phối hợp cùng CSGT xử lý nghiêm hành vi vi phạm, đặc biệt là việc bốc dỡ hàng hoá khu vực bến bãi.

Nguyễn Duy