Quảng Ninh có 1 giải Xuất sắc tại cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" cấp quốc gia

Ngày 5/7, tại Hà Nội diễn ra lễ trao giải cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2019 – 2020.

Đây là cuộc thi Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phối hợp với Công ty Honda Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát  giao thông - Bộ Công an tổ chức. Đối tượng tham gia là giáo viên, học sinh cấp THCS và THPT trong cả nước.

Ban tổ chức cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2019- 2020 trao giải xuất sắc cho cô giáo Đào Thị Thành, trường THPT Đông Thành (Quảng Yên) tại lễ trao giải.

Tại vòng 1 cuộc thi, cả nước có 36.806 bài thi của học sinh và 623.662 bài thi của giáo viên cấp THPT; trong đó ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh có 13.730 bài thi của học sinh và 945 bài thi của giáo viên cấp THPT. Quảng Ninh có 2 giáo viên và 1 học sinh cấp THPT lọt vào vòng 2 cuộc thi. Tại vòng này, giáo viên, học sinh tiếp tục thi bằng hình thức online và gửi bài dự thi về Ban Tổ chức.

Xuất sắc vượt qua 30 giáo viên toàn quốc ở vòng 2, cô giáo Đào Thị Thành, Trường THPT Đông Thành (TX Quảng Yên) đã đoạt giải Xuất sắc cuộc thi (cấp THPT). Cô giáo Đinh Thị Luyến, Hiệu phó Trường THPT Đầm Hà (huyện Đầm Hà), học sinh Nguyễn Khánh Vy Trường THPT Chuyên Hạ Long (TP Hạ Long) giành giải Nhì cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh cấp THPT.

Bên cạnh đó, trong cuộc thi này, ngành Giáo dục tỉnh còn có 46 giải khác, gồm: 3 giải Ba, 13 giải Khuyến khích đối với giáo viên và 9 giải Ba, 21 giải Khuyến khích đối với học sinh.

Lê Thị Quế Ly (Sở GDĐT)