Đầm Hà: Biểu dương 97 điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020

Ngày 11/7, UBND huyện Đầm Hà tổ chức hội nghị đại biểu điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 để đánh giá kết quả phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện từ năm 2015 đến nay; xác định phương hướng nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Huyện ủy Đầm Hà, trao Bằng khen của UBND tỉnh cho đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 2015-2020 và đơn vị văn hóa năm 2019.

5 năm qua, các phong trào thi đua yêu nước được phát động trên địa bàn huyện đã trở thành nền nếp, được nâng cao chất lượng trên tất cả lĩnh vực. Từ đó đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn tham gia hưởng ứng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, cơ quan và toàn huyện.

Qua các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều mô hình sáng kiến nổi bật, nhiều tập thể, cá nhân là điển hình tiên tiến trong hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành hạt nhân nòng cốt để không khí thi đua được lan tỏa và nhân rộng.

Từ năm 2015 đến nay, toàn huyện có 70 tập thể, 128 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh; 16 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 630 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở. Huyện được nhận 1 Huân chương lao động hạng Nhất, 2 Huân chương lao động hạng Ba, 1 Cờ thi đua của Chính phủ, 9 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 18 Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Đồng chí Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà, trao giấy khen của UBND huyện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 2015-2020.

Tại hội nghị lần này, huyện Đầm Hà có 4 tập thể là Cơ quan, đơn vị văn hóa năm 2019 được nhận Bằng khen của UBND tỉnh; 1 tập thể và 1 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh nhân dịp Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 01/CT-TTg ngày 9/01/2015 về phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới.

Cùng với đó, có 10 tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh, 81 tập thể, cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Lãnh đạo huyện Đầm Hà cũng phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025; bầu 5 đại biểu dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Quảng Ninh.

Hoàng Giang