1
|
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
|
2
|
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
|
3
|
Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
|
4
|
Giấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm
|
5
|
Bản vẽ sơ đồ mặt bằng của cơ sở
|
6
|
Bản kê về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở
|
7
|
Sơ đồ quy trình chế biến, bảo quản, vận chuyển, bày bán thức ăn, đồ uống
|