DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra

Sáng 22/1, tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Trường cán bộ Thanh tra (Thanh tra Chính phủ) phối hợp với Thanh tra tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn thư, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng, thực hiện dân chủ ở cơ sở và thanh tra, kiểm tra nội bộ.Quang cảnh lễ khai giảng.

Tham dự lớp bồi dưỡng có 450 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của 13 huyện, thị xã, thành phố và các sở, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 22/1 đến 24/1/2021, các học viên sẽ được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới về thanh tra, tập trung ở 4 nội dung cơ bản: Thực hiện dân chủ ở cơ sở và thanh tra, kiểm tra nội bộ; phân loại, xử lý đơn thư; nghiệp vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng khu vực tư và kiểm soát tài sản thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn.

Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên sẽ có sự giao tiếp, trao đổi, giải đáp những thắc mắc của học viên về các nội dung liên quan đến nghiệp vụ thanh tra. Ban tổ chức lớp học cũng đề nghị các học viên tuân thủ, thực hiện nghiêm túc nội quy lớp học; tập trung nghiên cứu, nắm vững những kiến thức mới được cập nhật để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, địa phương.

Mai Hương

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn