DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
ĐBQH tỉnh Quảng Ninh tặng quà hộ nghèo tại TP Cẩm Phả

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 26/1, đồng chí Đỗ Thị Lan, Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh, cùng đại diện chính quyền địa phương, đại diện Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup đã tới thăm, tặng quà cho 100 hộ nghèo trên địa bàn TP Cẩm Phả. Các phần quà trị giá 60 triệu đồng.Đồng chí Đỗ Thị Lan tặng quà cho hộ nghèo tại TP Cẩm Phả.

Đồng chí Đỗ Thị Lan, Ủy viên Thường trực Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh, bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả xóa đói giảm nghèo mà TP Cẩm Phả đã đạt được trong năm 2020.

Với các hộ nghèo, đồng chí động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên, phát triển kinh tế, sớm thoát nghèo.100 hộ nghèo trên địa bàn TP Cẩm Phả được nhận phần quà Tết.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí gửi lời chúc tới địa phương, người dân, nhất là các hộ nghèo được đón năm mới vui tươi, đầm ấm và đầy đủ hơn.

Được biết, trong năm 2020, TP Cẩm Phả đã có 76 hộ thoát nghèo, 63 hộ thoát cận nghèo và 3 đơn vị (phường Cẩm Trung, xã Cẩm Hải, xã Dương Huy) không còn hộ nghèo.

Hoàng Quỳnh – Nguyên Soái

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn