DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Hải Hà tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ngày 31/7, huyện Hải Hà tổ chức hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Đến dự có đồng chí Vi Ngọc Bích, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Quang cảnh hội thi.

Tham dự hội thi có 14 thí sinh đến từ 12 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Các thí sinh trải qua hai phần thi: Biên soạn đề cương và thuyết trình. Nội dung tập trung vào Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Các thí sinh dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh độc đáo, ý nghĩa, để minh họa cho bài thuyết trình thêm sinh động, hấp dẫn; nội dung bài thi được chuẩn bị theo đúng quy định, bố cục chặt chẽ, công phu, khoa học, khai thác được nội dung chủ đề đã chọn. Nhiều thí sinh có phương pháp giảng bài tốt, nắm chắc nội dung kiến thức, có liên hệ vận dụng sát với nhiệm vụ của bản thân với cơ quan đơn vị, địa phương. Qua đó tạo hứng thú, dễ tiếp thu cho người nghe.

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc, đồng thời trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia hội thi và lựa chọn 2 thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian tới.

 

Trần Trinh (TTTT&VH Hải Hà)

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn