Tặng xe đạp, góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn TX Quảng Yên

Ngày 30/7, TX Quảng Yên và Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp tổ chức trao tặng xe đạp, góc học tập, khen thưởng cho học sinh khuyết tật, mồ côi học giỏi trên địa bàn.

Lãnh đạo TX Quảng Yên và Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh Quảng Ninh trao quà cho các em học sinh.

Theo đó, 20 xe đạp, 10 góc học tập và 20 suất học bổng đã được trao cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, trẻ mồ côi và học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn TX Quảng Yên, với tổng giá trị trên 56 triệu đồng, kinh phí từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh.

Đây là những món quà thiết thực, góp phần giúp gia đình và bản thân các em vơi bớt gánh nặng kinh tế, chuẩn bị tốt cho năm học mới, đồng thời động viên, khích lệ các em phát huy tinh thần vượt khó, chăm ngoan, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống, đạt thành tích cao hơn trong năm học mới 2021 -2022.

Nhân dịp này Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh đã ghi nhận Tấm lòng vàng của 2 tập thể là UBND TX Quảng Yên và Chi nhánh Ngân hàng Agribank TX Quảng Yên.

Phạm Tuyết (Trung tâm TT&VH Thị xã Quảng Yên)