Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ cơ sở tại thôn Khe Tiên (xã Yên Than, huyện Tiên Yên)

Ngày 3/8, đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Khe Tiên, xã Yên Than, huyện Tiên Yên.

Đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt chi bộ.

Chi bộ thôn Khe Tiên có 14 đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ đã thường xuyên nghiêm túc quán triệt, triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Đồng thời, phát huy tốt vai trò nòng cốt, lãnh đạo nhân dân đoàn kết tập trung phát triển kinh tế, tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới (NTM), xây dựng thôn văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ thôn Khe Tiên đã thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đến toàn thể đảng viên. Đồng thời, đánh giá kết quả công tác tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 và thảo luận, tham gia ý kiến xây dựng nghị quyết của chi bộ, tập trung vào một số nhiệm vụ, giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình cấp bách hiện nay và triển khai xây dựng NTM trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ tại thôn Khe Tiên

Sau khi theo dõi toàn bộ nội dung sinh hoạt chi bộ, đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã đánh giá cao những kết quả Chi bộ thôn Khe Tiên đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Triển khai nhiệm vụ tháng 8, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn Chi bộ thôn Khe Tiên tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ đảng viên và nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Nâng cao cấp độ phòng, chống dịch Covid-19, phát huy hiệu quả tổ tự quản của địa phương. Tích cực rà soát, chủ động nắm di biến động nhân khẩu trên địa bàn. Đẩy mạnh tuyên truyền tới đảng viên và nhân dân thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức tiêm vắc xin cho nhân dân. Tiếp tục quan tâm bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp đảng viên, phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong chi bộ, tuyên truyền vận động nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Trần Hoàn (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)