Đoàn công tác Quân khu 3 thăm, chúc Tết các đơn vị trên tuyến biên giới Quảng Ninh

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong hai ngày 18-19/1, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3, do Thiếu tướng Lê Văn Long, Phó Tư lệnh Quân khu 3 dẫn đầu, đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang, cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn tuyến biên giới thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Thiếu tướng Lê Văn Long, Phó Tư lệnh Quân khu 3, chúc Tết, tặng quà Ban CHQS huyện Bình Liêu.

Sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo kết quả nổi bật về thực hiện nhiệm vụ năm 2021, phương án trực sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Thiếu tướng Lê Văn Long biểu dương kết quả hoàn thành nhiệm vụ của các đơn vị thời gian qua, nhất là công tác tham mưu giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ "kép”, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3, thăm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bắc Sơn (TP Móng Cái).

Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu 3 yêu cầu thời gian tới các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, bảo đảm an toàn mọi mặt, tích cực phối hợp với các lực lượng tổ chức tuần tra, kiểm soát giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn để nhân dân vui xuân đón Tết an toàn; phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19. Cùng với đó, các đơn vị cần quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tổ chức các hoạt động cho bộ đội đón xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và SSCĐ cao. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội, chuẩn bị chu đáo cho công tác tuyển quân cũng như tổ chức tốt lễ ra quân huấn luyện năm 2022; tăng cường công tác giáo dục chính trị, nắm chắc tình hình tư tưởng của bộ đội; quản lý chặt chẽ kho tàng, vũ khí súng đạn, phòng chống cháy nổ...

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3, đến thăm, chúc Tết Thành ủy - UBND thành phố Móng Cái.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ LLVT cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trên địa bàn tuyến biên giới thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 3, đến kiểm tra, chúc Tết Lâm trường 103 (Đoàn kinh tế QP 327, Quân khu 3).

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh)