Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng thăm, chúc Tết tại Hạ Long

Trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 28/1, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đã đến thăm, chúc Tết nhà văn, nhà thơ Trần Nhuận Minh; nhà văn, nhà báo Tạ Kim Hùng và tập thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng thăm, chúc Tết nhà văn, nhà thơ Trần Nhuận Minh.

Thăm, chúc Tết nhà văn, nhà thơ Trần Nhuận Minh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng chúc mừng nhà văn, nhà thơ Trần Nhuận Minh thời gian qua đã có nhiều tác phẩm xuất sắc được độc giả trong nước và quốc tế đón nhận, đánh giá cao; qua đó đóng góp tích cực cho sự nghiệp văn học nghệ thuật của tỉnh.

Bước sang năm mới Nhâm Dần, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc sức khỏe và mong muốn nhà văn, nhà thơ Trần Nhuận Minh tiếp tục sáng tác nhiều tác phẩm có nội dung bám sát hiện thực cuộc sống, nhất là công cuộc đổi mới hiện nay, góp phần vào sự phát triển văn học nghệ thuật của tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng thăm, chúc Tết nhà văn, nhà báo Tạ Kim Hùng.

Tới thăm, chúc Tết nhà văn, nhà báo Tạ Kim Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc nhà văn, nhà báo Tạ Kim Hùng cùng gia đình một năm mới an khang, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của giới trí thức, văn nghệ sĩ, trong đó có những đóng góp của nhà văn, nhà báo Tạ Kim Hùng trong sự phát triển văn học nghệ thuật và báo chí của tỉnh nhà. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn nhà văn, nhà báo tiếp tục cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm, có thêm những tác phẩm giá trị cao, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng thăm, chúc Tết, động viên tập thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đến thăm, chúc Tết Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, gửi lời chúc mừng năm mới, chia sẻ những khó khăn, vất vả tới tập thể cán bộ, nhân viên, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh suốt thời gian qua. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã gác lại niềm hạnh phúc cá nhân cùng gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về, cần mẫn làm việc, không quản ngày, đêm để xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm, truy vết người mắc Covid-19, góp phần vô cùng quan trọng cùng cả tỉnh khống chế, dập dịch thành công.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng, năng lực và sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên, bác sĩ Trung tâm sẽ tiếp tục góp phần vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh của tỉnh.

Hồng Việt