DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Hội Nông dân tỉnh và Agribank đánh giá kết quả phối hợp thực hiện tín dụng phát triển nông nghiệp, nông thôn

Chiều 23/6, Hội Nông dân tỉnh (HND) và các chi nhánh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả phối hợp thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Quang cảnh hội nghị.

Thời gian qua, việc thực hiện thỏa thuận liên ngành giữa HND tỉnh và 3 chi nhánh của Agribank tại Quảng Ninh về chính sách tín dụng nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Các tổ tiết kiệm và vay vốn được thành lập theo đúng quy định hiện hành; thường xuyên trao đổi, hướng dẫn quy trình, quy chế cho vay đến tổ trưởng, tổ viên; tích cực tạo điều kiện cho hội viên được vay vốn, sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank. Hai bên đã tích cực phối hợp đẩy mạnh cung ứng vốn tín dụng cho hộ gia đình, cá nhân để phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng tín dụng, tiếp cận với dịch vụ ngân hàng. Tính đến hết quý I năm 2022, tổng dư nợ cho vay từ các chi nhánh của Agribank tại Quảng Ninh là 654,7 tỷ đồng qua 334 tổ tiết kiệm và vay vốn với 5336 hộ vay.

Tại buổi làm việc, đại diện HND tỉnh và các chi nhánh của Agribank đã trao đổi một số nội dung về việc tổ chức các lớp hướng dẫn nghiệp vụ cho Tổ TK&VV, tài sản thế chấp, phối hợp ứng dụng công nghệ thông tin, đơn giản thủ tục vay vốn…

HND tỉnh và 3 chi nhánh của Agribank tại Quảng Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Nhân dịp này, HND tỉnh và 3 chi nhánh của Agribank tại Quảng Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho hộ gia đình, cá nhân vay vốn và sử dụng các dịch vụ tại Agribank nơi cho vay; giúp hội viên, nông dân sử dụng vốn đúng mục đích, có hiệu quả, hoàn trả nợ vay đầy đủ, đúng hạn, đúng cam kết; tăng lượng khách hàng, mở rộng đầu tư phát triển tam nông, nâng cao chất lượng tín dụng.

 

Cao Quỳnh

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn