DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Tiên Yên

Ngày 23/6, đồng chí Trần Thị Kim Nhung, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Tiên Yên sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Trần Thị Kim Nhung đã thông tin về kết quả Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Quốc hội đã xem xét, biểu quyết thông qua 5 luật, 16 nghị quyết chuyên đề và Nghị quyết chung của Kỳ họp, cho ý kiến về 6 dự án luật và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng khác. Các luật, nghị quyết được thông qua là những cơ sở pháp lý quan trọng, tiếp tục góp phần bảo vệ quyền và nghĩa vụ của công dân, phát triển kinh tế xã hội.

Đại biểu Quốc hội Trần Thị Kim Nhung phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Tiên Yên.

Cử tri huyện Tiên Yên bày tỏ vui mừng trước kết quả của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV và những hoạt động tích cực của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh tại kỳ họp, cũng như những kết quả tỉnh đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội của đất nước của tỉnh trong thời gian qua.

Tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Tiên Yên đã có những đề xuất, kiến nghị gửi tới Đại biểu Quốc hội tập trung vào các nội dung: Đầu tư hệ thống nước sạch phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho người dân vùng nông thôn; mở nút giao dẫn từ cao tốc Tiên Yên – Móng Cái xuống địa bàn xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên và một số chế độ chính sách đối với đội ngũ công an viên, cán bộ không chuyên trách ở địa phương; quan tâm hoàn thiện hạ tầng cơ sở Y tế huyện; nâng cao vị trí, quyền lực của cơ quan hành pháp, luật pháp; siết chặt công tác quản lý tiết kiệm, chống lãng phí đối với các công trình hạ tầng vùng nông thôn….

Cử tri huyện Tiên Yên trình bày kiến nghị tại hội nghị.

Đại biểu Quốc hội Trần Thị Kim Nhung ghi nhận, tiếp thu, đồng thời đánh giá cao các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri huyện Tiên Yên. Các ý kiến sẽ được tổng hợp để chuyển đến các bộ, ngành chức năng để xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Xuân Thao (Trung tâm TT&VH Tiên Yên)

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn