DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Đoàn học viên lớp bồi dưỡng cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy Bắc Ninh quản lý thăm, làm việc tại Quảng Ninh

Ngày 6/8, đoàn học viên lớp bồi dưỡng cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy Bắc Ninh quản lý do đồng chí Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Quảng Ninh để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, thành tựu phát triển kinh tế-xã hội. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Quyết Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thông tin khai quát với đoàn học viên về những thành tựu đạt được của Quảng Ninh trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế-xã hội. Công tác xây dựng, chính đốn Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh gắn với xây dựng tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ luôn được tỉnh Quảng Ninh chú trọng, quan tâm. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng cao, ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng bền vững, chuyển đổi phương thức phát triển từ “nâu” sang “xanh”; kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế với phát triển văn hóa, con người, xây dựng nền văn hóa giàu bản sắc Quảng Ninh, bảm bảo an sinh, phúc lợi, tiến bộ, công bằng xã hội và bảo vệ môi trường. Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng đã chia sẻ với đoàn học viên về những bài học kinh nghiệm rút ra từ quá trình lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện và những định hướng trong phát triển kinh tế-xã hội của Quảng Ninh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Đồng chí Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh phát biểu tại buổi làm việc.

Học viên lớp bồi dưỡng cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy Bắc Ninh quản lý bày tỏ ấn tượng trước những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội của Quảng Ninh trong thời gian qua. Đồng thời, hai bên cũng đã trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay, cũng như những giải pháp tháo gỡ khó khăn nhằm thực hiện tốt hơn công tác xây dựng, tổ chức bộ máy hoạt động hiệu lực, hiệu quả; công tác đào tạo, thu hút nguồn nhân lực; quy hoạch cán bộ; công tác giải phóng mặt bằng; thu hút đầu tư; nguồn vật liệu để san lấp mặt bằng các dự án.

Đồng chí Vũ Quyết Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ninh chia sẻ, làm rõ thêm về những kinh nghiệm của Quảng Ninh trong công tác Xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế-xã hội.

Đồng chí Ngô Tân Phượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cảm ơn lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã dành thời gian đón tiếp, chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý báu với đoàn học viên lớp bồi dưỡng cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy Bắc Ninh quản lý. Đồng chí khẳng định: Những thông tin được chia sẻ trong công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển kinh tế-xã hội của Quảng Ninh – một trong những địa phương luôn đi đầu trong đổi mới, sáng tạo, sẽ là những kinh nghiệm quý để lãnh đạo các sở, ngành, địa phương của Bắc Ninh nghiên cứu, áp dụng vào thực tiễn công tác tại đơn vị, địa phương. Mong muốn trong thời gian tới, hai tỉnh Bắc Ninh và Quảng Ninh sẽ có thêm nhiều hoạt động, chương trình trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trên các mặt lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng của hai địa phương đã đề ra.

Quang cảnh buổi làm việc.

 

Quốc Thắng

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn