DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Quảng Ninh đón đoàn gần 700 khách từ chương trình kích cầu du lịch tại TP Hồ Chí Minh

Sáng ngày 17/8, Sở Du lịch Quảng Ninh đã đón đoàn gần 700 khách là cán bộ, nhân viên của Công ty cổ phần thực phẩm và đồ uống quốc tế (Interbos) đến từ TP Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Sở Du lịch tặng hoa đại diện Công ty cổ phần thực phẩm và đồ uống quốc tế (Interbos).

Đây là đoàn khách được kết nối từ chương trình xúc tiến của Sở Du lịch Quảng Ninh với đơn vị lữ hành là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại TST (TST Tourist) để phát triển thị trường du lịch tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

Đoàn khách sẽ nghỉ tại Hạ Long 3 ngày 2 đêm, khám phá Vịnh Hạ Long, tham quan Bảo tàng Quảng Ninh, tắm biển, tổ chức chương trình sự kiện tại các khách sạn lớn ở Hạ Long…

Trước đó, Quảng Ninh đã chủ động ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại TST (TST Tourist). Hai bên đã thống nhất các nội dung gồm: Hợp tác khai thác thị trường khách quốc tế từ các khu vực: Đông Nam Á (Thái Lan); Đông Bắc Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...); Nam Á (Ấn Độ); Trung Đông; châu Âu; châu Mỹ đến Quảng Ninh.

Đoàn khách tham gia sự kiện tại bãi biển Sunworld.

Thời gian tới, TST Tourist sẽ triển khai hợp tác trong việc nghiên cứu, khảo sát, xây dựng các chương trình tour du lịch hấp dẫn, mới lạ tại Quảng Ninh và các tỉnh Đông Bắc; mở rộng giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế, góp phần tích cực trong việc gia tăng lượng khách đến tỉnh Quảng Ninh. Cùng với đó, đơn vị sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ ngành du lịch của Quảng Ninh.

Được biết, từ thời điểm tháng 6, khi cao điểm mùa du lịch hè bắt đầu, cùng với nhu cầu của khách cá nhân và nhóm gia đình, lượng khách hàng doanh nghiệp với số lượng khách từ trên 100 đến gần 1.000 khách đến Quảng Ninh không ngừng gia tăng. Quảng Ninh là điểm đến đặc biệt được du khách yêu thích bởi sự kết hợp giữa nhiều yếu tố thiên nhiên, văn hóa, lịch sử kết hợp nghỉ dưỡng, trải nghiệm, khám phá với đa dạng các địa điểm và hoạt động như: tham quan vịnh Hạ Long, trải nghiệm tàu nhà hàng trên Vịnh, đi Cáp treo Nữ Hoàng, nghỉ dưỡng tại Khu suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh hay Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử… Bên cạnh đó, với bãi biển dài phù hợp cho các hoạt động team building, các bãi biển tại Quảng Ninh đã thu hút nhiều du khách.

Hoàng Quỳnh

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn