Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh được bầu làm Bí thư Huyện ủy Bình Liêu

Chiều 3/12, Huyện ủy Bình Liêu tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để kiện toàn chức danh Bí thư Huyện ủy Bình Liêu, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Bùi Văn Khắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, dự và chỉ đạo.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khắng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh được bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Bình Liêu nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Khắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, mong muốn trên tinh thần tập trung dân chủ và đoàn kết, xây dựng, trách nhiệm, thực hiện các quy trình đúng trình tự, quy định của Đảng, với số phiếu bầu tập trung cao nhất, hội nghị sẽ bầu ra được Bí thư Huyện ủy huyện Bình Liêu nhiệm kỳ 2020-2025 để tiếp tục lãnh đạo huyện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025, đối với đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu.

Kết quả, với 100% số phiếu tín nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hạnh đã được bầu giữ chức danh Bí thư Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bỏ phiếu bầu Bí thư Huyện ủy.

Phát biểu tại hội nghị, tân Bí thư Huyện uỷ Bình Liêu Nguyễn Thị Tuyết Hạnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bình Liêu đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó, đưa huyện Bình Liêu ngày càng phát triển đi lên.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị Bí thư Huyện ủy Bình Liêu sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

La Lành (Trung tâm TT-VH Bình Liêu)