Công ty CP Than Cao Sơn ra quân sản xuất đầu năm

Cùng với nhiều đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), sáng nay 25/1 (tức mùng 4 Tết), tại khai trường Cao Sơn, Công ty CP Than Cao Sơn đã tổ chức ra quân sản xuất đầu năm với một khí thế thi đua sôi nổi.

Các phương tiện, máy móc kỹ thuật của Công ty CP Than Cao Sơn hoạt động trong ngày mùng 4 Tết.

Các đồng chí lãnh đạo Công ty CP Than Cao Sơn đã trực tiếp đến khai trường khai thác động viên tinh thần cán bộ, công nhân, lao động, với một quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới.

Ngay sau lễ ra quân, các tổ đội sản xuất trên các khai trường đã bốc xúc được 115.000m3 đất đá thải (khai trường Cao Sơn bốc xúc 73.000m3, khai trường Khe Chàm 2 bốc xúc 42.000m3); sản xuất được 20.000 tấn than và tiêu thụ 16.500 tấn than các loại.

Các đồng chí lãnh đạo Công ty CP Than Cao Sơn trực tiếp đến khai trường Cao Sơn động viên và lì xì mừng tuổi công nhân, lao động.

Được biết, trong năm 2023, Công ty CP Than Cao Sơn có kế hoạch bốc xúc gần 60 triệu m3 đất đá, khai thác trên 5,6 triệu tấn than các loại, tiêu thụ trên 5,5 triệu tấn than, doanh thu gần 9.700 tỷ đồng, đảm bảo tiền lương bình quân trên 11 triệu đồng/người/tháng.

Mạnh Trường