Tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Chiều 23/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh - Cơ quan thường trực Ban cứu trợ tỉnh đã tiếp nhận 187 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Cục Hải quan tỉnh ủng hộ 100 triệu đồng.

Trong đó, Cục Hải quan tỉnh ủng hộ 100 triệu đồng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ủng hộ 37 triệu đồng, Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh ủng hộ 20 triệu đồng, Ban Liên lạc hưu trí Kho bạc Nhà nước tỉnh ủng hộ 15 triệu đồng và Câu lạc bộ thể dục Công viên Hạ Long ủng hộ 15 triệu đồng.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ủng hộ 37 triệu đồng.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung của các tổ chức, cá nhân gửi về Ủy ban MTTQ tỉnh là hơn 650 triệu đồng.

Đại diện Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn các cơ quan, đơn vị, địa phương, tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tích cực tham gia ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung, bị thiệt hại do thiên tai, bão, lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thu Phương