Hội nghị triển khai các Nghị định của Chính phủ và chính sách thuế mới

Ngày 19/1, Cục thuế tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các nghị định của Chính phủ và chính sách thuế mới tới 13 điểm cầu trong toàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và hộ kinh doanh đã được thông tin về các nghị định số 123,125,126 năm 2020 của Chính phủ quy định về hóa đơn chứng từ, xử phạt vi phạm hành chính về thuế, hóa đơn; chi tiết một số điều của Luật quản lý thuế.

Cùng với đó, Cục Thuế tỉnh cũng đã trực tiếp trao đổi, giải quyết những khó khăn, vướng mắc của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người nộp thuế về thực hiện kê khai gia hạn thời hạn nộp thuế; việc triển khai hoá đơn điện tử, giao dịch trên ứng dụng dịch vụ công quốc gia nhằm tạo thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người nộp thuế trong việc thực thi chính sách thuế mới.

Hội nghị giúp các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người nộp thuế nắm được các quy định và các chính sách, ưu đãi mới về thủ tục thuế trong thời gian tới.