Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà Tết tại huyện Hải Hà

Ngày 19/1, đoàn công tác do đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, gia đình chính sách tại huyện Hải Hà.

Đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, chúc Tết cán bộ nhân viên Lâm trường 103.

Tại các đơn vị: Lâm trường 103 (Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 327, Quân khu 3), Trung đoàn 43 (Sư đoàn 395, Quân khu 3), Đồn Biên phòng Quảng Đức, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hải Hà, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Vũ Xuân Diện biểu dương nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2020 của các đơn vị. Đồng chí Vũ Xuân Diện khẳng định, năm 2020 trong điều kiện chịu sự tác động của đại dịch Covid - 19, địa hình miền núi sâu xa, thời tiết khắc nghiệt, điều kiện sinh hoạt, làm việc còn nhiều hạn chế, song cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã luôn chủ động nắm chắc địa bàn, kịp thời tham mưu, ứng phó hiệu quả trước những di, biến động, từ đó đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đáp ứng các chỉ tiêu, mục tiêu chuyên môn nghiệp vụ đã đề ra. Những kết quả mà các đơn vị đạt được góp phần vào thành công của tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ kép chống dịch Covid - 19 và phát triển KT-XH.

Đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, thăm hỏi, chúc Tết gia đình bà Phạm Thị Nhiêu.

Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán luôn tiềm ẩn nguy cơ về xuất, nhập cảnh trái phép; vận chuyển, buôn bán hàng lậu; tình hình đại dịch Covid - 19 vẫn diễn biến phức tạp…, đồng chí Vũ Xuân Diện mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Lâm Trường 103, Trung đoàn 43, Đồn Biên phòng Quảng Đức, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, ở tuyến đầu chống dịch, đảm bảo an ninh địa bàn vùng biên, vùng sâu, xa, đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần tạo nên xuân mới vui tươi, an toàn cho người dân và địa bàn.

Đến thăm Trung tâm Y tế huyện Hải Hà, đồng chí Vũ Xuân Diện động viên tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhân viên đơn vị trong việc thường trực cấp cứu, đảm bảo công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí đề nghị cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Hải Hà càng trong những ngày nghỉ lễ, Tết càng phải chuẩn bị sẵn sàng phương án, bố trí nhân lực, vật tư y tế để thường trực cấp cứu, sẵn sàng xử lý ngay những trường hợp cần thiết, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Đồng chí Vũ Xuân Diện kiểm tra tình hình thực tế tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, đồng chí Vũ Xuân Diện, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết bà Phạm Thị Nhiêu, trú tại thị trấn Quảng Hà, là vợ liệt sĩ. Đồng chí chúc gia đình bà Phạm Thị Nhiêu bước vào năm mới với nhiều niềm vui, tiếp tục phát huy và lan tỏa truyền thống tốt đẹp của gia đình cách mạng đến các con cháu và cộng đồng xã hội.

Việt Hoa – Đức Trung