Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tường Văn thăm, chúc Tết tại TP Móng Cái

Ngày 19/1, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ quan, đơn vị tham gia trực Tết và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn TP Móng Cái.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Pò Hèn.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị: Đồn Biên phòng Pò Hèn, Đồn Biên phòng Bắc Sơn, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vạn Gia, Đồn Biên phòng Hải Hòa, Đồn Biên phòng Trà Cổ, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái, Đại đội đảo Vĩnh Thực, Ban Chỉ huy Quân sự TP Móng Cái, Công an TP Móng Cái, Lâm trường 27 (Đoàn Kinh tế quốc phòng 327), Trung tâm Y tế TP Móng Cái.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Pò Hèn đang tham gia trực tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn biên giới.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên, chia sẻ với những khó khăn mà cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, nhân viên y tế đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền an ninh biên giới và tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà, chúc Tết các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Hải Sơn và Bắc Sơn.

Đồng chí nhấn mạnh, bảo vệ địa bàn an toàn, không để dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, lây lan là nhiệm vụ trọng yếu của toàn hệ thống chính trị, mà nòng cốt ở thời điểm hiện tại là lực lượng bộ đội biên phòng.

Do vậy, đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng tỉnh mà trực tiếp là các đồng chí đang ngày đêm trực canh gác tại các chốt trên địa bàn tuyến biên giới khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo vệ chặt chẽ tuyến biên giới; tăng cường kiểm tra, kiểm soát không để người và hàng hóa xuất, nhập cảnh trái phép làm lây lan dịch bệnh Covid-19, góp phần giữ vững địa bàn an toàn, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà, chúc Tết hộ gia đình ông Vũ Minh Tương, thương binh hạng 4/4 tại phường Ka Long.

Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, chúc Tết 9 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hải Sơn, Bắc Sơn; 2 hộ gia đình có công với cách mạng tại phường Hải Hòa, phường Ka Long và đến dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Pò Hèn.

Đồng chí Nguyễn Tường Văn, Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà, chúc Tết hộ gia đình ông Nguyễn Văn Quyên, gia đình chính sách tại phường Hải Hòa.

Mạnh Trường