DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Sôi động, ấn tượng Carnaval Hạ Long 2022

Tối 29/4, tại bãi biển Công viên Đại Dương (phường Bãi Cháy, TP Hạ Long), UBND TP Hạ Long tổ chức Chương trình Carnaval Hạ Long 2022. Đây là chương trình được tổ chức, dàn dựng công phu, là sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, riêng có của Quảng Ninh.

Carnaval Hạ Long trở thành thương hiệu riêng có của người Quảng Ninh.

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Đoàn Văn Việt, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo Tổng Cục Du lịch Việt Nam; các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh cùng đông đảo người dân và du khách.

Các đại biểu tham dự Carnaval Hạ Long 2022.

Sau 2 năm gián đoạn không tổ chức vì dịch bệnh Covid-19, Chương trình năm nay đánh dấu sự trở lại của những hoạt động nghệ thuật được dàn dựng công phu, kết hợp âm thanh sôi động, ánh sáng đa sắc mầu, là điểm đến tham quan, trải nghiệm hấp dẫn của người dân và du khách.

Với chủ đề “Hạ Long - Kỳ quan bừng sáng cùng SEA Games 31”, Chương trình nghệ thuật có 4 phần được dàn dựng trên sân khấu và Carnaval đường phố có quy mô hoành tráng, ấn tượng sắc mầu được trình diễn bởi gần 2.000 diễn viên, xe hoa, mô hình trên sân khấu, dưới đường và trên không đẹp, ấn tượng kết hợp với âm thanh, ánh sáng nghệ thuật sôi động theo từng chủ đề, đạo cụ, mô hình xe nhằm giới thiệu đến nhân dân, du khách và bạn bè quốc tế di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới - Điểm đến hàng đầu Châu Á.

Carnaval Hạ Long 2022 có sự tham gia trình diễn của gần 2.000 diễn viên chuyên và không chuyên.

Chương trình thể hiện niềm tự hào về TP Hạ Long được vinh danh là thành phố du lịch sạch ASEAN; giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch mới của Hạ Long. Đặc biệt là niềm vui hân hoan và tự hào khi được chào đón các nước Đông Nam Á về tham dự các môn thi đấu của SEA Games 31 tại TP Hạ Long.

Với mong muốn khẳng định TP Hạ Long là điểm đến “an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, sau những nỗ lực phòng, chống dịch bệnh đi vào ổn định, khôi phục các hoạt động du lịch và thu hút đông đảo khách du lịch đến với TP Hạ Long trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tốt. Với chủ đề phù hợp trên nền nhạc sôi động, hấp dẫn, lôi cuốn, đưa du khách đến với những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn, mới mẻ, khác lạ về một TP Hạ Long thân thiện, an toàn, hội tụ và lan toả.

Chương trình Carnaval Hạ Long 2022 được dàn dựng công phu.

Điểm nhấn lớn nhất, thu hút sự chú ý, hấp dẫn đối với người dân, du khách trong Chương trình Carnaval Hạ Long 2022 chính là màn diễn diễu trên đường phố có cung đường dài gần 1km vô cùng sôi động, với 5 chủ đề: Hạ Long - Thành phố di sản; Hạ Long huyền thoại; thành phố du lịch sạch ASEAN; Hạ Long điểm đến hấp dẫn, an toàn, thân thiện; Kỳ quan bừng sáng cùng SEA Games 31.

Một số hình ảnh tại Carnaval Hạ Long 2022:

Các diễn viên trong trang phục rực rỡ sắc màu.


Các tiết mục văn nghệ, vũ khúc vô cùng sôi động.


Carnaval Hạ Long 2022 đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dân, du khách.


Các màn trình diễn sôi động, hấp dẫn đối với du khách.


Carnaval Hạ Long 2022 thể hiện niềm tự hào về TP Hạ Long được vinh danh là thành phố du lịch sạch ASEAN


Màn diễn diễu đường phố có quy mô hoành tráng, ấn tượng.


Carnaval Hạ Long 2022 khép lại với màn bắn pháo hoa đẹp mắt.

Mạnh Trường - Đỗ Phương

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn