DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Phó Bí thư Tỉnh ủy Đặng Xuân Phương dự sinh hoạt chi bộ tại thành phố Móng Cái

Sáng 3/12, đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 12 tại Chi bộ Khu phố 2, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái.

Chi bộ Khu phố 2, phường Hòa Lạc, có tổng số 69 đảng viên. Trong tháng 11, Chi bộ đã tập trung chỉ đạo Ban lãnh đạo khu, ban công tác mặt trận và các chi hội đoàn thể tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân với nhiều hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Tình hình tư tưởng trong nhân dân ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, pháp luật của Nhà nước. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong các mặt công tác của Khu phố 2 trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công tác của khu phố. Trong đó chú trọng triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn nội sinh, động lực cho phát triển nhanh, bền vững; nhất là các nội dung liên quan trực tiếp đến cộng đồng khu dân cư như xây dựng môi trường văn hóa trong cộng đồng dân cư thật sự trong sạch, lành mạnh, tiến bộ; xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, thực sự là tế bào lành mạnh của xã hội, là tổ ấm, nơi duy trì nòi giống, môi trường lưu giữ, giáo dục, trao truyền các giá trị văn hóa dân tộc, nuôi dưỡng, bồi đắp nhân cách, lối sống tôn trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong mỗi con người Quảng Ninh.


Đồng chí Đặng Xuân Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Với đặc điểm khu phố có số lượng đảng viên đang công tác cư trú trên địa bàn lớn, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Chi bộ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá việc thực hiện của đảng viên đang công tác trong việc tham gia các hoạt động tại khu dân cư. Nhất là việc nêu gương về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống và vai trò tiền phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên trước nhân dân nơi cư trú. Qua đó góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Liên quan đến đề xuất của đảng viên Chi bộ Khu phố 2 về việc nâng cấp, mở rộng Nhà văn hóa khu, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị TP Móng Cái trên cơ sở quy hoạch đã được phê duyệt, sớm triển khai dự án xây dựng Nhà văn hóa khu 2 tại vị trí mới; đảm bảo đủ điều kiện tổ chức các hoạt động chính trị, văn hóa – thể thao trong khu dân cư; phục vụ tốt nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt cộng đồng cho nhân dân trên địa bàn.

Minh Toàn – Minh Nhật

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn