DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Ban ATGT tỉnh tặng mũ bảo hiểm học sinh tiểu học

Nhằm bảo vệ học sinh, thanh thiếu niên khi ngồi trên xe máy tham gia giao thông, sáng 11/12, tại TP Hạ Long, Ban ATGT tỉnh tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1, năm học 2023-2024.

Ban ATGT tỉnh trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1.

Theo đó, các học sinh khối lớp 1 Trường Th-THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long, đại diện cho hơn 25.000 học sinh lớp 1 năm học 2023-2024 của tỉnh đã được nhận mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Theo Ban ATGT tỉnh, từ đầu năm 2023 đến nay, cả nước đã xảy ra gần 900 vụ TNGT liên quan đến thanh thiếu niên; trong đó, có gần 50% nạn nhân TNGT bị chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm. Trước tình hình tai nạn giao thông diễn biến phức tạp, Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia đã triển khai chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em bước vào lớp 1 trên toàn quốc với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Năm nay là năm thứ 5 liên tục Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện chương trình này.

Cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng quy cách.

Cùng với việc tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1, đại diện Ban ATGT cũng hướng dẫn các em kỹ năng đội mũ bảo hiểm và tham gia giao thông an toàn.

Hồng Việt

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn