DỊCH VỤ CÔNG


TÌNH HÌNH
XỬ LÝ


HỎI ĐÁP

TIN TỨC
Cặp đôi tỷ phú Ấn Độ chọn Hạ Long để tổ chức đám cưới

Theo thông tin từ Sở Du lịch Quảng Ninh, ngay trong những ngày đầu xuân mới 2024, một cặp đôi tỷ phú người Ấn Độ đã chọn Hạ Long làm nơi tổ chức đám cưới.

Cụ thể, chú rể Vivek Dinodiya (tỷ phú người Ấn Độ, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu toàn cầu PL Global Impex Pte Ltd) và cô dâu Anmol Garg sẽ tổ chức đám cưới tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort and Spa Hạ Long. Đám cưới dự kiến diễn ra trong 3 ngày 16, 17 và 18/2/2014, có sự tham gia của hàng trăm khách mời trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam; các thương gia, chủ doanh nghiệp lớn tại Ấn Độ và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Campuchia. Sau các nghi lễ, các đại biểu dự kiến sẽ có chuyến tham quan Vịnh Hạ Long và một số di tích, danh thắng nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hạ Long.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort and Spa Hạ Long được cặp đôi tỷ phú Ấn Độ chọn làm nơi tổ chức đám cưới.

Tỉnh Quảng Ninh với di sản - kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Resort and Spa Hạ Long đã được gia đình tỷ phú Ấn Độ lựa chọn tổ chức lễ cưới sau khi khảo sát nhiều điểm đến nổi tiếng khác. Các điều kiện tổ chức lễ cưới được Ban quản lý Khu nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức sự kiện cùng các đơn vị, sở, ngành liên quan đảm bảo tốt nhất, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân lực, cũng như các yêu cầu đặc biệt về thực đơn, quy trình đón tiếp. Đây sẽ là dịp để quảng bá rộng rãi về hình ảnh mảnh đất, con người và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long; hứa hẹn những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ cho các bạn bè, du khách quốc tế.

Đám cưới Ấn Độ tổ chức trên du thuyền 5 sao Ambassador Day Cruise II vào tháng 2/2023 (Ảnh: Hoàng Quỳnh)

Bên cạnh những thị trường khách du lịch quốc tế truyền thống như Trung Quốc, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ; thời gian gần đây, du lịch Quảng Ninh đã đón nhiều  đoàn du khách Ấn Độ sử dụng dịch vụ lưu trú, tham quan Vịnh Hạ Long, tổ chức đám cưới... Xác định Ấn Độ là thị trường tiềm năng, ngành du lịch của tỉnh đã xây dựng các sản phẩm đặc trưng và đẩy mạnh quảng bá giúp đa dạng thị trường khách, tăng thu, đưa Quảng Ninh trở thành điểm đến quốc tế đa văn hóa.

Chu Linh

Các tin khác
Lượt truy cập:
Trực tuyến:
CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ:
Điện thoại: 1900.558.826
Email: chinhquyendientu@quangninh.gov.vn