Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động sinh hoạt dân chủ

Ngày 9/5, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh, tổ chức buổi sinh họat dân chủ. Đại tá Lê Xuân Men, Chính ủy BĐBP tỉnh cùng đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đến dự.

Quang cảnh buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động đã quán triệt mục đích, yêu cầu và thông tin một số kết quả hoạt động nổi bật cũng như tình hình chấp hành kỷ luật của đơn vị trong thời gian qua. Lãnh đạo đơn vị cũng gợi mở, động viên bộ đội phát huy tinh thần dân chủ, tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho cấp ủy, chỉ huy đơn vị.

Cán bộ, chiến sĩ dự sinh hoạt đã đưa ra một số kiến nghị tập trung chủ yếu vào công tác xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật; bảo đảm vật chất cho huấn luyện; bảo đảm đời sống vật chất, tinh thần, chế độ chính sách cho cán bộ chiến sĩ, đặc biệt là chiến sĩ mới.

Đại tá Lê Xuân Men, Chính ủy BĐBP tỉnh, phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Kết luận buổi đối thoại, Đại tá Lê Xuân Men, Chính ủy BĐBP tỉnh, biểu dương các quân nhân đã đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, trách nhiệm cho chỉ huy đơn vị. Đồng chí Chính ủy BĐBP tỉnh yêu cầu các cơ quan giải đáp cụ thể các kiến nghị, qua đó xây dựng niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ, tạo tinh thần đoàn kết, đồng thuận trong toàn đơn vị.

Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chỉ huy Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động cần thường xuyên sâu sát, nắm bắt và giải quyết kịp thời những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bộ đội để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới năm 2024.

Nguyễn Chiến