Tiếp nhận hỗ trợ “Nồi cháo nhân ái” tại Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh

Sáng 8/5, tại TP Hạ Long, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh và Ban thiện nguyện Hội Bất động sản Quảng Ninh tổ chức tiếp nhận hỗ trợ chương trình “Nồi cháo nhân ái”.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban thiện nguyện Hội Bất động sản Quảng Ninh trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh để duy trì "Nồi cháo nhân ái".

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban thiện nguyện Hội Bất động sản Quảng Ninh trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh để duy trì chương trình “Nồi cháo nhân ái” tại Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Ban thiện nguyện Hội Bất động sản Quảng Ninh gắn biển hỗ trợ "Nồi cháo nhân ái" tại Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng nhân đạo (tháng 5) năm 2024; Ngày Chữ thập đỏ và Trăng Lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5; đồng thời thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong việc kết nối các nhà hảo tâm hỗ trợ nguồn lực duy trì các mô hình nhân đạo; trong đó có chương trình "Nồi cháo nhân ái" tại Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh. Qua đó để "Nồi cháo nhân ái" duy trì hoạt động hiệu quả cung cấp những suất cháo miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Dương Trường