Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đồng loạt tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 trong ngày 18/1
Trong ngày mai (18/1), tất cả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở trên địa bàn tỉnh sẽ đồng loạt tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại biểu bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ thôn Lục Nà (xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu) nhiệm kỳ 2020 - 2022, ngày 9/1/2020.

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo của Đảng; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Trong ngày mai (18/1), ngoài các chi bộ trực thuộc đã tổ chức đại hội trước đó, tất cả các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở còn lại sẽ đồng loạt tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022.

Để đảm bảo Đại hội các chi bộ diễn ra thành công, đến nay, mọi công tác chuẩn bị về văn kiện, nhân sự, cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết tại các chi bộ đều đã hoàn tất.

Với sự chuẩn bị và tổ chức chu đáo của các địa phương, tin rằng Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 trên địa bàn tỉnh sẽ thành công, góp phần tổ chức thành công đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV.

Thu Chung