Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký thắp hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo tỉnh

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thắp hương tri ân, tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, gồm: Nguyễn Thi, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, khóa VI; Lê Đại, nguyên Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa VI, VII, VIII; Trần Ngọc Thụ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy khóa X; Vũ Đà, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh khóa VIII; Lê Văn Duyên, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh khóa IX, X.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thắp hương tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Thi, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, khóa VI.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thắp hương tưởng nhớ đồng chí Trần Ngọc Thụ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy khóa X.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bày tỏ sự trân trọng và tri ân công lao to lớn của các đồng chí cố lãnh đạo tỉnh; những đóng góp quan trọng của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước, của dân tộc, đặc biệt đối với tỉnh Quảng Ninh, góp phần đưa tỉnh vượt qua những giai đoạn khó khăn, gian khổ, thực hiện công cuộc đổi mới, hội nhập và từng bước phát triển đi lên; cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; khẳng định vai trò, vị thế của tỉnh ở trong và ngoài nước, góp phần tạo nền tảng để tỉnh Quảng Ninh phát triển vượt bậc như ngày hôm nay. Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu để cán bộ, đảng viên, các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Đồng chí cũng đến thắp hương tưởng nhớ và bày tỏ sự trân trọng và tri ân đồng chí Vũ Đà, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh khóa VIII.

Trong không khí đầm ấm của những ngày giáp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của thân nhân, gia đình các cố đồng chí lãnh đạo tỉnh; chia sẻ thành quả to lớn mà tỉnh đã đạt được và những công việc mà toàn Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh đang nỗ lực phấn đấu thực hiện, vì sự phát triển ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại của tỉnh Quảng Ninh và vì cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trò chuyện với bà Nguyễn Thị Thược, vợ của đồng chí Nguyễn Thi, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, khóa VI.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Đồng thời, mong muốn gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, quê hương, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong học tập, công tác, mẫu mực trong cuộc sống, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, xây dựng phát triển đất nước.

Thu Chung